Laptop giá rẻ Đà Nẵng

Máy tính uy tín chất lượng Đà Nẵng

Giảm giá!

Màn hình LG 27MP59G-P 27″ IPS 75Hz FreeSync chuyên game

2,600,000  2,250,000 

Đánh giá chi tiết Màn Hình LG 27 inch 27MP59G-P

Màn hình là một thiết bị không thể thiếu cho bộ máy tính của bạn, nhưng sẽ có khá nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn khiến bạn phân vân. Màn hình LG 27 inch 27MP59G-P được xem là sự lựa chọn tối ưu trong rất nhiều sản phẩm khác khi có kích thước, chất lượng hiển thị, thiết kế cực kỳ phù hợp cho nhiều nhu cầu của bạn.

Thiết kế mạnh mẽ với chân đế cứng cáp, kích thước màn hình lên đến 27 inch

Nằm trong phân khúc cận cao cấp, nhưng màn hình LG 27 inch 27MP59G-P mang đến một vẻ ngoài khá mạnh mẽ với thiết kế được LG đầu tư khá kỹ lưỡng. Các đường viền của màn hình được cắt vuông vắn giúp cộng với chân đế hình chữ V nằm cực kỳ chắc chắn và cố định trên bàn làm việc.

Màn hình của LG 27 inch 27MP59G-P được thể hiện ngay trên tên của nó với 27 inch. Mang đến một khung hình hiển thị khá rộng cho người dùng khi sử dụng giúp bạn có thể đa nhiệm cùng lúc nhiều ứng dụng dễ dàng mà không quá bị giới hạn khung hình.

Độ phân giải cao, công nghệ giảm thiểu độ mờ chuyển động 1ms

Độ phân giải của màn hình LG 27 inch 27MP59G-P cũng nằm ở mức khá cao nằm ở mức Full HD (1920 x 1080px) giúp tái hiện mọi hình ảnh trên màn hình một cách sắc nét và chân thực nhất. Với độ phân giải này bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc màn hình này sẽ phù hợp với khá nhiều nhu cầu sử dụng của bạn từ chơi game đến sử dụng đồ họa.

LG cũng đã rất tinh tế khi trang bị công nghệ giảm thiểu độ mờ chuyển động 1ms. Giúp mọi hình ảnh khi hiển thị được làm rõ hơn với những khung hình chuyển động nhanh, tối ưu hóa hình ảnh khi chơi game.

Trang bị công nghệ AMD FreeSync, da dạng các tính năng chơi game

AMD FreeSync được biết đến với công nghệ làm rõ hình ảnh giúp màn hình giảm được độ giật lag, xé hình rất tốt tương thích với tốc độ xử lý của card màn hình khi sử dụng cho nhu cầu đồ họa cao với tốc độ khung hình lớn.

Để giúp màn hình phù hợp hơn với các chế độ chơi game, LG đã trang bị khá nhiều tính năng chơi game cho chiếc màn hình của mình. Cụ thể hơn, chế độ DAS giúp màn hình có thể giảm tối thiểu độ trễ khung hình của màn hình, kết hợp với đó là chế độ đồng bộ hóa chuyển động Dynamic Action Sync giúp bạn nhìn rõ hơn khi chơi game tạo độ mượt và thấy được đối thủ trước so với các màn hình thông thường khác.

Ngoài ra, cũng giống như như chế độ Dynamic Action Sync, LG 27 inch 27MP59G-P còn được trang bị khả năng cân bằng tối Black Stabilizer khi chơi game giúp bạn có thể nhìn rõ hơn với các khung hình tối. Và bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ Game Mode ngay trên màn hình của mình khi chơi game.

laptoptuphuong@gmail.com
Zalo
0981 284 285