Laptop giá rẻ Đà Nẵng

Máy tính uy tín chất lượng Đà Nẵng

Giảm giá!

Ổ cứng SSD HIKVISION128GB

750,000  650,000 

Ổ cứng SSD HIKVISION128GB
Bảo hành: 24 tháng lối đổi mới

Ổ cứng SSD HIKVISION Desire(S) 128GB

– Dòng sản phẩm Ổ cứng Desire(S) SSD của HIKVISION được phát triển từ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trên công nghệ lưu trữ và bộ nhớ Flash quản lý. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho tối ưu hóa của hệ điều hành máy tính và cung cấp ổn định và nhanh chóng dịch vụ dữ liệu bằng cách gia tốc khởi động và hiệu suất.

– Ổ cứng SSD HIKVISION được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s. Với tốc độ này máy tính của bạn sẽ được vận hành một cách nhanh chóng nhất.

– Với dung lượng 128GB giúp bạn thoải mái lựa chọn theo từng nhu cầu cần thiết để lưu trữ hình ảnh, âm nhạc và video thoải mái và an toàn. Cùng với khả năng truy cập cơ sở dữ liệu của bạn cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.

– Ổ cứng mang đến cho bạn tốc độ đọc lên tới 500MB/s và tốc độ ghi lên tới 370MB/s, nhờ đó bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn, mang đến khả năng xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tốc độ truyền dữ liệu cao còn giúp bạn dễ dàng chơi game, phát lại phương tiện truyền thông HD hoặc phần mềm sáng tạo.

– Ổ cứng không chỉ cho công suất cao hơn lên đến 128GB mà còn để giúp tiết kiệm năng lượng và khởi động máy nhanh hơn nâng cao năng suất làm việc. Ổ cứng SSD HIKVISION Desirre còn tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS, Linux… và có thể sử dụng để truyền dữ liệu với nhiều thiết bị vi tính khác. Sản phẩm dùng cho laptop, máy tính để bàn chạy nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật

– Loại ổ cứng: SSD

– Series: Desire

– Dung lượng: 128GB

– Kích thước: 2.5”

– Giao diện: SATA 3

– Tốc độ truyền dữ liệu: 6Gb/s

– Tốc độ đọc: 500MB/s

– Tốc độ ghi: 370MB/s

laptoptuphuong@gmail.com
Zalo
0981 284 285