Laptop giá rẻ Đà Nẵng

Máy tính uy tín chất lượng Đà Nẵng

Giảm giá!

Case Xigmatek HERO II AIR 3F (Đen)

750,000  600,000 

Case Xigmatek HERO II AIR 3F (Đen)

 Case Xigmatek HERO II AIR 3F

Case Xigmatek HERO II AIR 3F (Đen) hỗ trợ 3 loại mainboard với những kích thước phổ biến hiện nay, cho người dùng thêm sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, Case máy tính còn được trang bị nhiều quạt tản nhiệt từ mọi phía nhằm giúp giảm nhiệt độ tỏa ra từ các linh kiện khi hoạt động hiệu suất cao.

Thiết kế từ thép cứng cáp, hỗ trợ mainboard với kích thước khác nhau

Thùng máy tính sở hữu thiết kế đen nổi bật với chất liệu được làm từ kim loại thép cực kỳ chắc chắn, nhờ đó có thể bảo vệ được các linh kiện máy tính tránh các tình trạng va đập dễ bị hư, hỏng. Case Xigmatek có kích thước gọn gàng 388 x 195 x 448 mm phù hợp để người dùng đặt ở bất kỳ không gian sử dụng nào mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thùng máy có thể hỗ trợ các mainboard với những kích thước khác nhau gồm Mini-ITX, Micro-ATX và ATX, mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn. Mỗi loại mainboard đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của bạn, kinh phí ít thì có thể sử dụng dòng Mini-ITX, còn nếu muốn sử dụng máy với hiệu suất cao chọn loại ATX.

Case máy tính Xigmatek có kích thước radiator tối đa phía trước 360mm và sau 120mm để người dùng có thể chọn những dòng tản nhiệt có độ lớn phù hợp để gắn vào thùng máy. Vậy nên bạn hãy chọn những dòng tản nhiệt nước nào có độ lớn bằng với kích thước radiator phù hợp với hệ thống máy để có thể hoạt động một cách ổn định nhất.

Bên cạnh đó, thúng máy tính này không thể thiếu các quạt tản nhiệt được hỗ trợ mặt trước 3 x 120 mm, phía trên 2 x 120/140mm và phía sau 1 x 120 mm giảm nhiệt độ của các linh kiện bên trong máy tính khi hoạt động với hiệu năng cao, nhờ vậy cũng giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

Trang bị các cổng cắm phổ biến cùng 7 khe PCI có khả năng mở rộng

Thùng máy này được trang bị 7 khe PCI cho phép người dùng nâng cấp và lắp đặt thêm các Card mở rộng nhằm tăng hiệu suất sử dụng. Chẳng hạn như Card màn hình sẽ giúp tăng cường khả năng xử lý đồ họa cho máy tính, cho phép người dùng chơi game cấu hình cao, chỉnh sửa hình ảnh, video hoặc thiết kế 3D dễ dàng.

Case Xigmatek HERO II có 2 ổ đĩa được hỗ trợ gồm 2 x 3.5 inch và 2 x 2.5 inch hỗ trợ cho bạn trong việc lưu trữ dữ liệu có dung lượng lớn với tốc độ cao. Ngoài ra còn có 2 cổng kết nối USB 2.0 và 1 cổng USB 3.0 cho phép tải hay truy xuất dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác nhanh chóng và mượt mà nhất.

laptoptuphuong@gmail.com
Zalo
0981 284 285