Laptop giá rẻ Đà Nẵng

Máy tính uy tín chất lượng Đà Nẵng

Giảm giá!

Bàn phím Logitech Pebble Key 2 K380s Bluetooth Đen (Graphite)

890,000  790,000 

Bàn phím Logitech Pebble Key 2 K380s Bluetooth Đen
Bảo hành: 12 Tháng

Bàn phím không dây Logitech Pebble Key 2 K380s là chiếc bàn phím cơ mới của Logitech cho ra mắt gần đây. Bàn phím này được sản xuất nhằm hướng tới đối tượng là các game thủ chuyên nghiệp và yêu thích vẻ đẹp từ sự gọn gàng, với thiết kế vỏ kim loại nhôm sang trọng.

Phương Computer địa chỉ bán linh phụ kiện máy tính giá rẻ tại Đà Nẵng – 469 Tôn Đức Thắng – Liên CHiểu – Đà Nẵng

 Đặc Điểm Nổi Bật:Bàn phím không dây Logitech Pebble Key 2 K380s 

Thiết kế tinh tế 

Pebble Key 2 K380s được thiết kế mỏng và tối giản để trở nên nổi bật.Pebble Key 2 K380s giúp bạn làm việc trên bàn phím tối giản, đặt mọi phím, lệnh và phím tắt trong tầm tay bạn. Hình dáng nhỏ gọn phù hợp đôi vai bạn và cho phép bạn đặt chuột ở gần bàn phím để ít phải với tay hơn – giúp cải thiện tư thế và nâng cao tính công thái học.

Phím lõm gõ chính xác

Các phím Perfect Stroke đảm bảo rằng mỗi lần nhấn phím đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Các phím dạng đĩa hình cầu phù hợp với hình dáng ngón tay bạn và các cạnh bo tròn đem lại phản hồi tốt hơn cho dù bạn nhấn phím ở điểm nào. Lớp phủ mờ được sử dụng cho từng phím để ngón tay bạn lướt êm ái qua bề mặt.

Ổn định tối đa 

Mỗi lần nhấn phím đều mượt mà, tự nhiên và chính xác trên Pebble Key 2 K380s. Độ ổn định phím tốt hơn làm giảm tiếng ồn và tối ưu hóa độ nhạy để bạn cảm nhận, nhưng không nghe thấy từng tiếng gõ phím.

Và toàn bộ thân bàn phím Pebble Key 2 K380s được gắn kết với nhau bởi một tấm kim loại duy nhất – thiết kế chắc chắn để không bao giờ trượt ra xung quanh bàn của bạn.

Dễ dàng chuyển đổi qua lại các thiết bị

Chuyển đổi giữa 3 thiết bị của bạn bằng một lần nhấn các nút Easy-Switch. Tương thích với Windows, macOS, iPadOS, iOS và Android

laptoptuphuong@gmail.com
Zalo
0981 284 285